รวมที่พักในสัตหีบ

samaesarn resort 001

สัตหีบ มีแหล่ง ที่พัก โรงแรม รีสอร์ทมากมาย ที่พักแสมสารติดทะเล แบบปิ้ง ย่างได้ หรือ ที่พักบางเสร่ติดทะเล มีทั้งแบบราคาถูก และหลากหลายราคาไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะเพื่อจัดกิจกรรม สัมมนา จัดงานแต่งงาน

ร้านอาหารอร่อยในสัตหีบ

sattahip seafood 001

สัตหีบเมืองชายทะเล มี ร้านอาหาร แสนอร่อย ที่พิถีพิถันในการเลือกสรรอาหารทะเลสดมาเพื่อนักชิมโดยเฉพาะ อย่าพลาดที่จะลองไปสัมผัสรสชาติอาหารทะเลจากร้านอาหารทะเลบางเสร่ ร้านอาหารทะเลแสมสาร

อาหารทะเลสด & แห้ง

sattahip seafoof market 001

ตลาดอาหารทะเลช่องแสมสาร เป็นตลาดอาหารทะเลสด ที่อยากให้สัมผัสว่า ปลา กุ้ง หมึก สดจริง ๆ นั้นมีจริง นอกจากนี้ยังมีตลาดอาหารทะเลสดบางเสร่ ตลาดอาหารทะเลตลาดสัตหีบ ของฝากอาหารทะเลแบบแห้ง 

templeสถานที่ท่องเที่ยวในสัตหีบ

sattahip travel 001

สัตหีบเป็นหนึ่งเมืองต้องห้าม(พลาด) ที่นักท่องเที่ยวต้องมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต แหล่งท่องเที่ยวในสัตหีบ มีหลากหลายรูปแบบ มีวัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และมีสวนน้ำขนาดใหญ่ให้ได้สัมผัส

เพราะสัตหีบ คือ ดินแดนในฝันของนักเดินทาง
*

แม้จะเล็กด้วยขนาดของพื้นที่ แต่แข็งแกร่งด้วยเป็นเมืองที่เป็นที่ตั้งของหน่วยทหารเรือระดับกำลังรบ การบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยวในเมืองสัตหีบจึงเป็นระบบ ระเบียบแบบแผนที่ดี มีการดูแลหาดให้สวยสะอาดอยู่เสมอ มีการรักษาความปลอดภัยบุคคล และสถานที่ที่ดี ดังนี้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่นักท่องเที่ยวจะรู้สึกปลอดภัยจากการดูแลของทหารเรือตลอดที่ใช้เวลาในวันพิเศษอยู่ในเมืองสัตหีบ

 

จะมาอีกแน่นอนค่ะ รู้สึกปลอดภัยจากการดูแลของเจ้าหน้าที่อย่างดี สมกับที่เป็นเมืองทหารเรือจริง ๆ 

คุณชลดา (จ.สมุทรปราการ)
ผู้จัดการฝ่ายบุคคล MMC Electronic
 

ทะเลสวยมาก ๆ ค่ะ รู้สึกว่าได้มาทะเลจริง ๆ ไม่มีร้านค้า มากางร่มจองที่ขายของจนมองไม่เห็นหาดเหมือนที่อื่น ๆ ต้องมาทุกปีค่ะ

คุณกัลยรัตน์ (จ.จันทบุรี)
เจ้าของแฟรนไชส์ “Egg Hunt”วาฟเฟิลฮ่องกง
 

ประทับใจอาหารอร่อย ที่พักบรรยากาศดี เที่ยวเกาะขาม เกาะแสมสารบรรยากาศดีมาก เจ้าหน้าที่บริการเป็นอย่างดี จะมาอีกแน่นอนครับ

ทพ.ปฐมพงษ์ (จ.แพร่)
ทันตแพทย์ รพ.ลอง จ.แพร่
 
แจกระบบงาน ฟรี !  by sattahipcity.com
*

เพราะสัตหีบ คือ ดินแดนที่ทำให้เกิดสิ่งดี ๆ มากมายเข้ามาในชีวิต จึงอยากจะตอบแทนด้วยสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พอจะทำได้เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่สังคมที่ให้ได้อยู่อาศัยอย่างอบอุ่น ตลอดมา

 

แจกฟรี ระบบ Easy-Hotel

ระบบ Easy-Hotel [Easy Hotel system) คือ ระบบบริหารงานการจองห้องพัก รีสอร์ทและโรงแรม ที่แจก account ให้สถานประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก [มีห้องพักไม่เกิน 10 ห้อง] ได้มีระบบบริหารงานที่พัก รีสอร์ท หรือโรงแรมไว้ใช้งานฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...

 
support   Copy

ศึกษาคู่มือระบบ Easy-Hotel

ก่อนการติดต่อขอใช้งานระบบ ขอความกรุณาให้ศึกษา video คู่มือการใช้งานให้เข้าใจ ซึ่งในคู่มือการใช้งานระบบผู้พัฒนาระบบได้จัดทำเป็น วิดีโอแนะนำการใช้งานให้โดยสังเขป ในเวลาที่จำกัด ดังนั้นหากสถานประกอบการที่ต้องการใช้งานระบบยังไม่เข้าใจตรงส่วนใดของระบบ ให้ติดต่อสอบได้
ศึกษา Video คู่มือการใช้งาน...

 

ขอสิทธิใช้งานระบบ Easy-Hotel

สงวนสิทธิแจก account ฟรี ให้สถานประกอบการขนาดเล็ก (มีห้องพักไม่เกิน 10 ห้อง) เท่านั้น
ส่งรายละเอียด : สถานประกอบการที่ขอให้งานระบบ มาที่

Email :
sattahipcity@gmail.com หรือ
inbox Fanpage :
satahipcity.com เท่านั้น

 

มี 89 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Copyright 2016 www.sattahipcity.com.All rights Reserved.

เว็บไซต์แนะนำการจองที่พักในสัตหีบ บางเสร่ และ แสมสาร