ดิโอ พูลวิลล่า รีสอร์ท บางเสร่ สัตหีบ เป็นบ้านพักแบบโฮมสเตย์ มีสระน้ำกว้าง ทั้งสำหรับผู้ใหญ่ และสระสำหรับเด็ก ที่พักตกแต่งสวยงาม สีสันสดใส
ดิโอพูลวิลล่า รีสอร์ท บางเสร่ สัตหีบ มี 3 แบบ คือ
- แบบที่ 1 บ้านหลังใหญ่ รองรับได้ 20 ท่าน / ราคา 10,000 บาท (มีเตียงนอนทุกท่าน) และสามารถเสริมได้อีก 5 ท่าน
สระน้ำกว้าง สะอาด มีสระเด็กให้สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นสนุกสนานด้วย
ห้องโถงกว้างขวาง
ห้องนอน 1 ( 8 ท่าน ) พร้อมห้องน้ำกว้าง สุดหรู
ห้องนอน 2 ( 4 ท่าน) ห้องน้ำในตัว
ห้องนอน 3 ( 4 ท่าน) ห้องน้ำในตัว
ห้องนอน 4 ( 4 ท่าน) ห้องน้ำในตัว
ดิโอพูลวิลล่า รีสอร์ท บางเสร่ สัตหีบ ผู้เข้าพักยังสามารถซื้อ อาหารทะเลมา ปิ้ง ย่าง ได้ มีอุปกรณ์ครัวให้บริการฟรี ครบครันเครื่องครัว
- แบบที่ 2 ห้องริมสระ จำนวน 6 ห้อง ห้องละ 2 ท่าน / ราคา 1,000 บาท
- แบบที่ 3 ห้องริมสระ ห้องพักใหญ่ จำนวน 2 ห้อง ห้องละ 2 ท่าน / ราคา 1,200 บาท ( เสริมได้ห้องละ 1 ท่าน )
ดิโอพูลวิลล่ารีสอร์ท บางเสร่ สัตหีบ อยู่ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียงแค่ 500 ม. ทะเลสัตหีบและหาดสัตหีบ ที่อยู่ห่างจากที่พักไปแค่ 10-15 นาที เช่น หาดบางเสร่ , หาดทรายแก้ว , หาดสอ สพ.ทร. , หาดตะวันรอน ทำให้ท่านได้ท่องเที่ยวแบบครบครันโดยไม่เสียเวลาในการเดินทางมาก
สถานที่ท่องเที่ยวสวยงามในสัตหีบ ที่อยู่ห่างจาก ดิโอพูลวิลล่า รีสอร์ท บางเสร่ สัตหีบ ไม่มากนัก และเดินทางไปเยี่ยมชมได้สะดวก เช่น พระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ , ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค , สวนน้ำรามยาณะ , สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ก , สวนนงนุช พัทยา เป็นต้น