หาดนางรอง เป็นชายหาดที่อยู่ถัดจากหาดนางรำ หนึ่งในหาดสวยของกลุ่มหาดแสมสาร สามารถเดินจากหาดนางรำเข้าไปได้ หรือจะขับรถเข้าไปก็ได้ บริเวณชายหาดดูเป็นธรรมชาติ พื้นที่หาดกว้าง มีร่มเงาของต้นสนให้นั่ง และนอนพักได้ ชายหาดยาวประมาณ 700 เมตร สุดชายหาดจะเป็นแนวภูเขายื่นไปในทะเล น้ำทะเลจะใสเช่นเดียวกับหาดนางรำ

หาดนางรอง มีลานจอดรถขนาดใหญ่ให้สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก ท่านที่จะเดินทางมาด้วยรถส่วนตัวจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องสถานที่จอดรถ  สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้หาดนางรอง แสมสาร ได้แก่ เรือหลวงจักรีนฤเบศร กองทัพเรือ , ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ  ,หาดนางรำ แสมสาร  ,หาดน้ำใส แสมสาร  ,เกาะแสมสาร แสมสาร  ,เกาะขาม แสมสาร เป็นต้น


Video แนะนำ หาดนางรอง แสมสาร สัตหีบ จ.ชลบุรี

click slide blueหาดนางรอง แสมสาร นอกจากจะเป็นหาดสำหรับนอนพักผ่อนที่ชายหาดแล้ว ยังมีร้านกาแฟให้บริการนักท่องเที่ยว  มีร้านอาหารของหาดนางรอง และมีที่พักแสมสาร ติดทะเล แต่เดิม ที่พักหาดนางรองจะเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ "บ้านดินหาดนางรอง" แต่ในภายหลังหน่วยงานที่รับผิดชอบดูแลหาดนางรอง ได้ยกเลิก "บ้านดินหาดนางรอง"  ปรับปรุงภูมิทัศน์ และสร้างที่พักเพื่อให้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากขึ้นเป็นที่พักแห่งใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น
ที่พักหาดนางรอง ชื่อ "อาคารที่พัก ศูนย์ส่งเสริมคุณภาพชีวิตข้าราชการ กองทัพเรือ" (Royal Navy Senior Club) เป็นที่พักติดหาดนางรอง แสมสาร ที่พักเป็นอาคารที่พักขนาดใหญ่ มีห้องพัก จำนวน 60 ห้อง ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลทุกห้อง แบบ seaview มีสระว่ายน้ำ และฟิตเนส  ให้บริการนักท่องเที่ยวทุก ๆ ท่าน ได้เช่าพักได้  และถ้าหากเป็น ข้าราชการเกษียณของกองทัพเรือ จะได้รับสิทธิส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม   แนะนำให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักให้จองที่พักล่วงหน้าก่อนทุกครั้ง เนื่องจากที่พักหาดนางรอง แสมสาร จะมีผู้ที่จองล่วงหน้ามาก่อนจำนวนมาก 

จองที่พักหาดนางรอง แสมสาร   :
อาคารที่พัก ศูนย์ส่งเสริมคุณภาพชีวิตข้าราชการ กองทัพเรือ

โทร. : 033-005-370 , 065-591-0249

 

 

 

แผนที่เส้นทางไปหาดนางรอง การท่าเรือสัตหีบ ท่าเรือจุกเสม็ด สัตหีบ

Rate this item
(2 votes)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 128 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View