รีวิวที่พักพูลวิลล่า และรูปภาพจากลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราได้รับใช้ และบริการที่พัก และบ้านพักพูลวิลล่าจากเว็บไซต์ www.sattahipcity.com
พ้นกลางปีล่วงเลยเข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้  งานก็แยะ  วันลาก็หมด  ส่วนวันหยุดยาวก็ไม่ค่อยจะมี  แต่เมื่อร่างกายเรียกร้องหาอากาศบริสุทธิ์และการพักผ่อน  สุดสัปดาห์นี้จึงต้องเตรียมออกเดินทางอีกครั้ง  โดยทริปนี้เราจึงเลือกการเดินทางใกล้ ๆ…
เทศกาลอาหาร ไม้ดอกไม้ประดับ เฟอร์นิเจอร์และสัตว์เลี้ยง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 ณ…
 Sattahip Navy Run On The Beach 2019  ความสนุก ของการวิ่งในพื้นที่อันสวยงาม…
ปฐมบทสงครามดับร้อน...กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง เทศกาลสงกรานต์ที่ห่างหายไปกับสถานการณ์โควิด 3 ปีที่ผ่านมา หนุ่ม ๆ สาว ๆ…
นาวิกโยธินมาราธอน 2018 (MARINES MARATHON 2018) ความท้าทายใหม่ของนักวิ่งปอดเหล็ก กับเป้าหมายที่นักสู้อีกหลาย ๆ คนอยากจะไปลองสัมผัสดูการวิ่งเข้าเส้นชัยของระยะ 42.195…
สวัสดีค่าเพื่อน ๆ วันนี้พวกเราจะพาไปเที่ยวสบาย ๆ ในฉบับเมื่อยตอนไหนพักตอนนั้นกันค่ะ สำหรับใครที่ตั้งใจมาเที่ยวทะเลในพัทยาแล้วอยากจะเลยไปเที่ยวต่อที่สัตหีบ ทางเราอยากแนะนำให้แวะมาลองพักเมื่อยมาให้อาหารแกะ แพะ …
หากร่างกายขาดวิตามินซี (Vitamin Sea) ชวนเพื่อน ๆ มาดำน้ำในวันหยุดสุดสัปดาห์มาชาร์ตพลังงานทะเลซะ มาดูปลา ชมปะการัง…
สวัสดีจ้าวว วันนี้ชาวแก๊งค์จะพาไปหาอะไรอร่อย ๆ หลังจากเล่นน้ำเสร็จ หรือใครไม่ได้เล่นน้ำแต่ท้องเริ่มหิวแล้วก็มาได้ มาค่ะแวะมาเติมพลังแบบบรรยากาศเดินเยาวราชกันหน่อย สำหรับใครที่ชอบเดินตลาดนี่บอกเลยว่าอย่าพลาดเชียว ชมนู่น…
อำเภอสัตหีบเป็นเมืองชายทะเลที่ใกล้กรุงเทพ และมีทะเลสวย คงความเป็นธรรมชาติ เนื่องจากเป็นพื้นที่ของหน่วยราชการทหารเรือ และหาดในสัตหีบเกือบทุกที่ อยู่ในความดูแลรับผิดชอบของทหารเรือ จะมีหาดเพียงไม่กี่แห่งที่ไม่ได้อยู่ในหน่วยงานทหารเรือ ซึ่งทำให้เป็นชายทะเลของเอกชนที่สามารถสร้างบ้านพักแบบพูลวิลล่าแบบใกล้ทะเล…
ฤดูร้อนที่จะอยู่กับเราอีกยาวนาน..มาถึงอีกแล้ว อากาศร้อน ๆ มาไว แต่ไปช้าจังเลย...ในหนึ่งปีนอกจากจะมีฤดูฝน ฤดูหนาว(อันน้อยนิด) ฤดูร้อน ก็ยังจะมีเพิ่มฤดูร้อนตับแตก…
ถ้าหากจัดอันดับหาดสวยในสัตหีบ แน่นอนว่าหาดน้ำใสติด 1 ใน 3 อันดับหาดสวย และมีน้ำใสสมชื่อแน่นอน...มาเที่ยวสัตหีบทั้งที ไปเที่ยวหาดสวย…

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 34 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View