เป็นหาดที่เปิดให้นักท่องเที่ยวแห่งใหม่ในหน่วยราชการ(หน่วยทหารเรือ)พื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี  จึงถือว่าเป็นหาดแสมสารที่ยังคงความสวยงาม ความสดของธรรมชาติ และด้วยความที่มีทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม ปกป้องตัวเองได้ดีกับสภาพคลื่นลมธรรมชาติ จึงทำให้น้ำทะเลรอบแนวอ่าว มีความใสสะอาด…
เกาะแสมสาร สัตหีบ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอสัตหีบ ที่มีรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์เพื่อศึกษาธรรมชาติบนเกาะ นอกจากนักท่องเที่ยวจะข้ามไปดำน้ำชมปะการัง และพักผ่อนริมหาดสวยบนเกาะแล้ว ยังสามารถเข้าชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทยได้อีกด้วย
เกาะขาม แสมสาร สัตหีบ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ในพื้นที่สัตหีบ ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาท่องเที่ยว ชมปะการัง ปลา…
หาดนางรำ นับว่าเป็นหาดที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวมายาวนานมากที่สุดในสัตหีบ มีนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นหาดเปิด การเดินทางเข้า - ออก หาดจึงทำได้สะดวกกว่าหาดที่อยู่ภายในหน่วยทหาร…
หาดนางรอง เป็นชายหาดที่อยู่ถัดจากหาดนางรำ หนึ่งในหาดสวยของกลุ่มหาดแสมสาร สามารถเดินจากหาดนางรำเข้าไปได้ หรือจะขับรถเข้าไปก็ได้ บริเวณชายหาดดูเป็นธรรมชาติ พื้นที่หาดกว้าง มีร่มเงาของต้นสนให้นั่ง…
หาดเทียนทะเล เป็นหาดที่อยู่ในความรับผิดชอบของหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยาน และรักษาฝั่ง กองทัพเรือ หาดเทียนทะเลในเวลาเย็น ก่อนพระอาทิตย์ลับของฟ้า จะสวยมาก นักท่องเที่ยวที่ต้องการเก็บภาพยามเย็น ก่อนดวงตะวันจะลับขอบน้ำในวันที่อากาศดี…
หาดดงตาล เป็น หาดที่ทอดตัวยาวตามแนวอ่าวดงตาล ที่เรียกว่า "หาดดงตาล" ก็เพราะว่า ตามแนวถนนเลียบทะเลด้านทิศตะวันตก ตั้งแต่ตลาดสัตหีบมาจนถึงทางเข้าหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง…
หาดเตยงาม เป็น หาดทรายละเอียดทอดตัวยาวเป็นระยะทางหลายกิโล ไปตามขอบอ่าวนาวิกโยธิน เดิมชื่อ อ่าวตากัน หรือ อ่าวทุ่งไก่เตี้ย…
หาดสอ สพ.ทร. สัตหีบ หาดทรายละเอียดขาว ๆ ทอดตัวยาวน่านอนพักผ่อนในวันหยุดอันแสนพิเศษ หาดสอ เป็นหาดที่มีน้ำทะเลใสสะอาดอยู่ห่างไกลจากเขตชุมชนประมาณ…
หาดบางเสร่ เป็นแนวหาดทรายต่อมาจากหาดจอมเทียน มีทำเลที่ตั้งชายหาด อยู่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  ชายหาดบางเสร่มีต้นมะพร้าว เป็นแถวยาวตลอดแนวชายหาด …
หาดทรายแก้ว เป็นหาดที่มีทรายละเอียดขาวใส จึงได้ชื่อว่า "หาดทรายแก้ว"  นักท่องเที่ยวสามารถมาพักค้างคืนได้ มีที่พักให้บริการ และร้านอาหารริมหาด เก้าอี้นอน…
หาดบ้านอำเภอ เป็นแนวชายหาด มีขนาดพื้นที่ไม่กว้างมากนัก  มีทำเลที่ตั้งชายหาด อยู่ตำบลบ้านอำเภอ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  ชายหาดบ้านอำเภอมีหาดทรายละเอียด…
หาดจอมเทียน เป็นหาดที่ทอดตัวยาวอยู่ตรงกลางระหว่าง หาดพัทยา กับหาดบางเสร่ มีความยาวของชายมากกว่า10 กม. นับว่าเป็นหาดที่ยาวมาก ๆ…
หาดตะวันรอน เป็นหาดที่อยู่ระหว่างหาดบางเสร่กับหาดจอมเทียน มีความสวยงาม และสงบเงียบมาก เนื่องจากเป็นหาดที่มีทางลงหาดจากที่พักส่วนตัวใกล้แค่ไม่ถึงร้อยก้าว
หาดม้าน้ำ สัตหีบ เป็นหาดขนาดเล็ก แต่มีความสวยงาม และสงบเงียบมาก เนื่องจากเป็นหาดที่ค่อนข้างอยู่ลึกเข้าไปในพื้นที่เกือบสุดอ่าวของแหลมปู่เจ้า (เป็นแหลมที่ตั้งของศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์) หาดม้าน้ำมีทรายที่ละเอียดสวยงาม…

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 92 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View