ร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ เป็นร้านสไตล์ลอฟท์เท่ ๆ ผสมผสานการตกแต่งแบบวินเทจเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งดูเท่ และอบอุ่น สบาย ๆ  มีกาแฟ และเบเกอรี่ที่เจ้าของร้านใส่ใจในการทำเองทุกชิ้นเพื่อบริการลูกค้า การันตีได้เลยว่าอร่อยจนต้องกลับมาชิมบ่อย ๆ

ร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ แม้จะเป็นร้านน้องใหม่แต่คุณภาพของการบริการ รสชาติกาแฟ และขนมปังไม่ใหม่ตามร้าน ด้วยเป็นคนชอบชิมขนมประเภทเบเกอรี่เป็นชีวิตจิตใจ คุณโจ้เจ้าของร้านจึงใส่ใจหัดทำขนมเองโดยใช้เวลาฝึกฝน และสะสมประสบการณ์มายาวนาน จึงไม่แปลกใจเลยว่าลูกค้าที่เข้ามาในร้านจะได้กลิ่นหอม อบอวลของเบเกอรี่ ลอยมาแตะจมูก ทันทีที่เปิดประตูเข้าร้านมา

 

sattahipcity baanrai 332

 

 

ร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ เป็นร้านกาแฟแบบบ้านเดี่ยวทั้งหลัง แต่มี 3 ชั้น ยกพื้นสูง ชั้นที่ 2 ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ชั้นที่ 3 เป็นชั้นติดต่อจากบันไดภายนอก เป็นชั้นสำหรับให้บริการตัดผมด้วยช่างตัดผมฝีมือดี 

sattahipcity baanrai 003

พื้นที่สวนชั้นล่างของ ร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ เป็นฟาร์มต้นกระบองเพชรเล็ก ให้ลูกค้าได้ชม หรือซื้อกลับไปปลูกเองที่บ้านได้

sattahipcity baanrai 004

ร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ มีลานจอดรถกว้างขวางไว้ให้บริการลูกค้า แม้จะมากลุ่มใหญ่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ ร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ จึงเป็นร้านที่มีสถานที่อำนวยความสะดวก และบรรยากาศที่เหมาะมากกับการพบปะ สังสรรกับเพื่อน ทานอาหารเบา ๆ เช่น สเต็ก สลัดผัก สปาเก็ตตี้ ร่วมกับครอบครัว ในช่วงเวลาเย็น

ร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ มีบริการปลั๊กไฟสำหรับชาร์ตแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คให้ลูกค้านั่งทำงานได้สะดวกสบาย เปิดบริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 20.00 น. 

ร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ มีตำแหน่งที่ตั้งของร้านอยู่ติดถนนเส้น 332 ห่างจากแยกเจ 3.5 กม. (ร้านจะอยู่ด้านซ้ายหากมาจากแยกเจ) และ ห่างจาก แยกเกษมพลมา 6.5 กม.


Gallery บ้านไร่แห่งรัก สัตหีบ

 

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียด ร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ : 081 861 5653 (คุณโจ้)

แผนที่เส้นทางไปร้านกาแฟบ้านไร่แห่งรักสัตหีบ

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Monday, 20 June 2022 07:42

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 75 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View