ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาตังใฮ้ ทะเลตะวันออก บ้านอำเภอ  เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวปลาอีกร้านหนึ่งที่อยากแนะนำให้นักชิมได้มาลิ้มลองความอร่อยของปลา กุ้ง หมึก ทะเลสด ๆ สมกับชื่อทะเลตะวันออกจริง ๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาตังใฮ้ ที่ตำบลบ้านอำเภอ (เป็นตำบลหนึ่งในอำเภอสัตหีบ) มีลูกค้าแวะมาชิมทั้งจากคนในพื้นที่ นักท่องเที่ยวจากต่างถิ่น ชาวต่างชาติก็แวะมาชิม เพราะคำเล่าลือถึงความอร่อย และวัตถุดิบจากทะเลที่สดใหม่ทุกวัน  ก๋วยเตี๋ยวทะเลรวม จะสั่งแบบน้ำใส หรือ ต้มยำ ก็รับรองว่าได้รับประทานทะเลรวมตะวันออกสมใจอยากแน่นอน

sattahipcity fish noodle 2002

 

ลวกจิ้มทะเล กุ้ง หมึกสด ลูกชิ้นปลาที่เป็นเนื้อปลาจริง ๆ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด แต่ส่วนตัวแล้วชอบน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวบดมากกว่า เพราะได้ความหอมของเต้าเจี้ยว อร่อยมาก

 

sattahipcity fish noodle 2004

 

ที่อยากแนะนำอีกเมนู คือ หมูสะเต๊ป้าแวว ถ้าใครเคยมีประสบการณ์เจอหมูแข็ง ๆ ลองสั่งมาชิมสักชุด แล้วจะลืมหมูสะเต๊ะแบบเดิม ๆ ไปเลย ทั้งหอม ทัังนุ่ม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม และอาจาดแตงกวารสเด็ด ต้องสั่งกลับบ้านอีกชุดครับ

 sattahipcity fish noodle 2004d

sattahipcity fish noodle 2005

 

 

 

 

แผนที่เส้นทางไปร้านก๋วยเตี๋ยวปลาตังใฮ้ ทะเลตะวันออก บ้านอำเภอ

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Sunday, 29 October 2023 21:32

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 105 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View