ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านริมคลอง เตาถ่าน สัตหีบ  เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวน่านั่ง ที่อยากแนะนำให้นักชิมได้มาลิ้มลองความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ ที่ตุ๋นหมู หรือเนื้อ ได้เปื่อยนุ่มลิ้น

ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ บ้านริมคลอง เตาถ่าน สัตหีบ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวทั้งเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ต้มยำ เย็นตาโฟ เกาเหลา นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวปลา เกี๊ยวปลาอีกด้วย

noodle sattahip baan rim klong 006 1

noodle sattahip baan rim klong 007

ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมูต้มยำคลุกขลิกกระดูกอ่อน ที่ตุ๋นหมูจนเปื่อยเห็นกระดูกอ่อนใส ๆ กัดลงไปกรุบ ๆ รสชาติไม่จัดเกินไป 

noodle sattahip baan rim klong 004

 รับประทานกับแคบหมูทรงเครื่อง เส้นเล็ก กรอบ ก็เข้ากันได้ดี

noodle sattahip baan rim klong 006

 เย็นตาโฟโคตรเครื่อง กับความหอมของเต้าหู้ยี้ ที่ได้กลิ่นหอมแบบโบราณจริง ๆ ไม่เปรี้ยวมาก แซ่บกำลังดี

 

 

noodle sattahip baan rim klong 008

เมนูที่ทางร้านแนะนำ คือ หมี่กะทิอีสาน หมี่กับน้ำราดเส้นหมี่ ที่ปรุงได้ครบ เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม แบบลงตัว ไม่เลี่ยนมันกะทิเหมือนแกงกะทิทั่วไป มาแล้วต้องลองสักหน่อย

 

noodle sattahip baan rim klong 009

 ลูกชิ้นย่าง กับน้ำจิ้มรสเด็ด เหมือนซอสมะขาม เปรี้ยวนิด หวานหน่อย ไม่เผ็ดมาก เด็ก ๆ ทานได้ สำหรับลูกชิ้นร้านทำเองนะครับ

 

 

 

ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ บ้านริมคลอง เตาถ่าน : เปิดขายตั้งแต่เวลา  08:00 - 16:00 (ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อย ๆ เปิดให้รับประทานเช้า ๆ มีไม่กี่ที่ในสัตหีบ) ร้านหยุดทุกวันอังคาร

ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ บ้านริมคลอง เตาถ่าน : ด้านหน้าร้านมีลานให้จอดรถกว้างขวาง

สถานที่ตั้ง ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ บ้านริมคลอง เตาถ่าน : หากมาจากพัทยา เลี้ยวขวาตรงสี่แยกไฟแดงเตาถ่าน เส้นทางเข้าไปเที่ยวทะเล หาดสอ สพ.ทร.  ตรงมาประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ริมทางด้านซ้ายมือ เลยหมู่บ้านนาวีเฮาส์ 33 ไปนิดเดียว

ติดต่อสอบถามข้อมูล : 081 782 2373

 

แผนที่เส้นทางไปร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ บ้านริมคลอง เตาถ่าน สัตหีบ

Rate this item
(2 votes)
Last modified on Sunday, 29 October 2023 21:33

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 239 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View