สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส (ColumbiaPicturesAquaverse) เดิมคือที่ตั้งของ สวนน้ำ การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network Amazone) ซึ่งเป็นสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก เด็ก ๆ จะตื่นเต้นไปกับตัวการ์ตูนหลากหลายที่จะมาร่วมผจญภัยด้วย เช่น เดอะ พาวเวอร์พัฟเกิร์ล, เบนเทน และเหล่าเอเลี่ยนส์, ฟิน และเจกจากแอดเวนเจอร์ไทม์ และตัวการ์ตูนอื่น ๆ อีกมากมาย

สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ในสวนน้ำมีสไลด์ความเร็วสูง พาท่านล่องแม่น้ำ Riptide Rapids และเครื่องเล่นด้วยเครื่องเล่นที่ซับซ้อนกว่า 150 เครื่องเล่น ท่านจะได้พบกับ Megawave ทะเลคลื่นขนาดใหญ่ ที่จะทำให้หัวใจของท่านเต้นไปตามจังหวะความสนุกสนาน นอกจากนี้ท่านยังได้ร่วมสนุกไปกับเหล่านักเต้น นักกายกรรม และสตันท์มากมายพร้อมเอฟเฟคมัลติมีเดียอันวิจิตรกระการตา

- เนื่องด้วยสถานการโควิดที่ผ่านมา ปัจจุบัน ( มิ.ย.65) สวนน้ำ สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส   ยังเลื่อนการเปิดตัวออกไปก่อน จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย -

 

 

แผนที่เส้นทางไปสวนน้ำ การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ในพื้นที่สัตหีบ

Rate this item
(0 votes)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน ระบบ Easy Track ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านอาหารแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 83 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View