หาดบางเสร่ เป็นแนวหาดทรายต่อมาจากหาดจอมเทียน มีทำเลที่ตั้งชายหาด อยู่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  ชายหาดบางเสร่มีต้นมะพร้าว เป็นแถวยาวตลอดแนวชายหาด  ปัจจุบันได้ปรับปรุงพื้นที่ให้มีพื้นที่สำหรับนักท่องเที่ยวได้นั่งชมวิว และ ปรับภูมิทัศน์ให้มีความสวยงาม และสะอาดตา เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุด  เนื่องจากเป็นหาดสาธารณะ (ไม่ได้อยู่ในเขตทหาร) จึงสามารถผ่านเข้า - ออก หาดบางเสร่ ได้ตลอดเวลา

หาดบางเสร่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับเลือกให้จัดงานแข่งขันเจตสกีอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากหาดยังคงความสะอาด และทะเลมีคลื่นที่ไม่แรงมาก นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำได้  นักท่องเที่ยวมักจะมาเดินสูดอากาศยามเช้าที่หาดบางเสร่เนื่องจากเป็นหาดที่เงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ และมีสวนสุขภาพให้ออกกำลังกายอยู่ในบริเวณใกล้หาดด้วย บ้านพูลวิลล่าที่เดินมาหาดบางเสร่ได้ในระยะ ไม่เกิน 200 เมตร เช่น บ้านริมทะเลบางเสร่ B62 , Near Beach-บ้านตากอากาศ หรือ บ้านพูลวิลล่า หลังใหญ่ 6 ห้อง ห่างหาดบางเสร่ ประมาณ 600 เมตร เช่น A-sea พูลวิลล่าบางเสร่(ใกล้หาด)

 

sattahipcity bangsaray beach 001

sattahipcity bangsaray beach 002

click slide blue

หาดบางเสร่ เป็นหาดสวย น้ำทะเลใส ทรายละเอียดเหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนบรรยากาศริมทะเล

sattahipcity bangsaray beach 005 1

หาดค่อย ๆ ลาดเอียงระดับน้ำริมหาด น้อง ๆ เด็ก ๆ สามารถเล่นน้ำได้
(แต่ไม่ว่าน้ำจะตื้น หรือปลอดภัยแค่ไหน การให้เด็กเล่นน้ำควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครองตลอดเวลา)

sattahipcity bangsaray beach 006

sattahipcity bangsaray beach 007

sattahipcity bangsaray beach 008

sattahipcity bangsaray beach 010

ชายหาดบางเสร่ มีร่มเงาของต้นมะพร้อม นักท่องเที่ยวสามารถผูกเปลนอน หรือ ปูเสื่อรับประทานอาหาร หรือนอนรับลมทะเลได้ สะดวก สบาย

นอกจากนี้ ยังมี ร้านอาหารทะเลริมหาดบางเสร่ ที่ขึ้นชื่อให้บริการอยู่ใกล้หาด ให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มรสชาติความสด อร่อยของอาหารทะเล อย่างเต็มอิ่ม ให้บริการทั้งตอนกลางวัน และตอนกลางคืน หากท่านมาเที่ยวสัตหีบ ลองมาดื่มด่ำบรรยากาศอาหารมื้อค่ำกับครอบครัว ที่รายล้อมด้วยแสงไฟจากเรือประมงที่ออกหาปลาระยิบระยับพราวตา ที่หาดบางเสร่ แล้วจะไม่ผิดหวัง

sattahipcity bangsaray beach 011

ยามเย็น หาดบางเสร่ เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกน้ำที่สวยงามมาก ๆ

sattahipcity bangsaray beach 012

บรรยากาศยามเย็น สวยงาม หาดสะอาด เดิน วิ่งออกกำลังกายรับอากาศบริสุทธิ์ได้ดี

นอกจากนี้ ที่พักพูลวิลล่าที่อยู่ติดหาดบางเสร่สามารถเดิมมาหาดได้เลยเพียง 50 - 200 เมตร มีแนะนำตามนี้

1. บ้านริมทะเลบางเสร่ B2
2. บ้านริมทะเลบางเสร่ B10
3. บ้านริมทะเลบางเสร่ B62
4. Near Beach-บ้านตากอากาศ

5. A-sea พูลวิลล่าบางเสร่(ใกล้หาด)

click slide blue

 

 

แผนที่เส้นทางไปหาดบางเสร่ สัตหีบ

Rate this item
(2 votes)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน ระบบ Easy Track ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านอาหารแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 87 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View