หาดตะวันรอน เป็นหาดที่อยู่ระหว่างหาดบางเสร่กับหาดจอมเทียน มีความสวยงาม และสงบเงียบมาก เนื่องจากเป็นหาดที่มีทางลงหาดจากที่พักส่วนตัวใกล้แค่ไม่ถึงร้อยก้าว

หาดตะวันรอน  เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนแบบส่วนตัว เดินเล่นบนผืนทราย ฟังเสียงคลื่นกระทบทรายเป็นจังหวะเหมือนเสียงดนตรีจากธรรมชาติ ได้สัมผัสกับบรรยากาศยามเย็นที่ยากยิ่งจะมีโอกาสได้เห็นในเมืองที่แสนวุ่นวาย พระอาทิตย์สีทองยามเย็นเหมือนเทพนิยายเนรมิตร แต่มีจริงที่หาดตะวันรอน ลองมาสัมผัสสักครั้งแล้วจะรู้ว่าหาดที่ไม่มีธุรกิจร้านค้ามาปรุงแต่งให้เสียบรรยากาศนั้นมีอยู่จริง

 sattahipcity tawanron beach 004

sattahipcity tawanron beach 001

 

 

แผนที่เส้นทางไปหาดจอมเทียน นาจอมเทียน สัตหีบ

Rate this item
(1 Vote)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 96 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View