บ้านพัก EOD กบร. สัตหีบ เป็นบ้านพักจากเครื่องบินที่ปลดประจำการแล้วของกองทัพเรือ สร้างริมหาดนภาธาราภิรมย์ บรรยากาศสงบ ส่วนตัว มองเห็นพระอาทิตย์ยามเย็นสวยงามมาก

บ้านพัก EOD ริมหาดนภาธาราภิรมย์ เป็นบ้านพักในความรับผิดชอบของหน่วยถอดทำลายอมภัณฑ์ หรือ EOD (Explosive Ordnance Disposal)  กองการบินทหารเรือ กองเรือยุทธการ (กบร.กร) ที่พักสร้างจากเครื่องบินกองทัพเรือที่ปลดระวางแล้ว สำหรับท่านที่ชอบที่พักในบรรยากาศที่เหมือนอยู่บนเครื่องนิน แนะนำให้พักบนเครื่องบินลำนี้ มีเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำในตัว สะดวกสบาย

EOD beach home 02

EOD beach home 03

 บ้านพัก EOD ริมหาดนภาธาราภิรมย์ สัตหีบ มีห้องพักจากตู้คอนเทนเนอร์ อีกหลายหลัง พักได้หลังละ 4 - 8 คน  (คิดค่าที่นอนเสริมคนละ 100 บาท หากพักเกินจากที่กำหนด) ภายในบ้านพักก็มีเครื่องปรับอากาศ และ ห้องน้ำในตัว

EOD beach home 04

 ด้านหน้าที่พัก เป็นหาดนภาธาราภิรมย์ ซึ่งเป็นแนวหาดยาว เดินเล่นบนหาดทรายได้ แต่ไม่แนะนำให้ลงเล่นน้ำ เพราะคลื่นแรงและน้ำลึก ที่พักจึงเหมาะสำหรับพักผ่อนในบรรยากาศชายทะเล เดินเล่น รับลมทะเล หรือปิ้งย่าง อาหารทะเล บริเวณที่พักได้ (มีเตาปิ้งย่างให้เช่า 100 บาท)

EOD beach home 05

นอกจากนี้ บ้านพัก EOD ริมหาดนภาธาราภิรมย์ กบร. ยังอยู่ติดกับร้านอาหารนภานาวี ดังนั้นนักท่องเที่ยวมาพักที่ บ้านพัก EOD ริมหาดนภาธาราภิรมย์ กบร. ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหาร หรือเครื่องดื่ม

ข้อห้ามการเข้าพัก : ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก , ห้ามประกอบอาหาร , ห้ามสิ่งผิดกฎหมาย และเล่นการพนัน

เข้าห้องพักเวลา : 13.00 น.

 ติดต่อจองที่พัก หาด EOD หาดนภาธาราภิรมย์
โทร. : 082-791-6293 , 080-638-7183

 

แผนที่เส้นทางไปที่พัก EOD กองการบินทหารเรือ

********************************************

หากท่านมาเป็นหมู่คณะขนาดใหญ่ และหาที่พักสัตหีบ ขอแนะนำที่พักหมู่คณะในพื้นที่แสมสาร (อยู่ใกล้ หาดน้ำใส แสมสาร )  ซึ่งจะเป็นหาดสวยอยู่แยกจากหาดนางรำ และนางรอง ไปทาง ต.ช่องแสมสาร
เป็นที่พักแสมสารแบบหมู่คณะที่รองรับได้ 30-50 ท่าน  ที่พักมีสระว่ายน้ำ คาราโอเกะ และมีอาหารเช้า-อาหารเย็น  คลิ๊กดู>> พูลวิลล่าแสมสาร หมู่คณะ 20 - 50 ท่าน (ที่พักใกล้เกาะขาม)

ที่พักแสมสาร-พูลวิลล่าแสมสาร-ที่ัพักสัตหีบ

หรือหากต้องการที่พักพูลวิลล่าแสมสารแบบบ้านหลังเดี๋ยว

***โปรโมชั่นที่พักแนะนำราคาพิเศษ ***
พูลวิลล่าสุดสวยในแสมสาร ห่างหาดน้ำใสแสมสาร 1.5 กม.

homestay near bangsarae beach 002 1

Rate this item
(3 votes)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 347 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View