บ้านพักรับรองหาดเทียนทะเล ที่พักของหน่วยงานราชการติดทะเล น้ำทะเลใส สะอาด ลงเล่นน้ำทะเลหน้าหาดได้ บรรยากาศตอนเย็นมองเห็นพระอาทิตย์ดวงกลมโตตกน้ำได้ชัดเจนที่สุด

บ้านพักริมหาดเทียนทะเล สอ.รฝ. สัตหีบ เป็นบ้านพักรับรองในความรับผิดชอบของหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ (สอ.รฝ.) สร้างเลียบชายหาดเทียนทะเล น้ำทะเลใส สะอาด ด้านหลังที่พักติดภูเขา ลมทะเลพัดเย็นในเวลากลางวัน และรับลมบกจากภูเขาเขียวครึ้มด้านหลังที่พักในเวลาค่ำคืน จึงเป็นที่พักที่ที่ลมเย็นสบายตลอดเวลา ผู้เข้าพักสามารถปิ้ง ย่างอาหารทะเล หน้าบ้านพักได้

tientalay beach house 03

 

tientalay beach house 05

จุดแลนด์มาร์ค สำหรับให้นักท่องเที่ยว และผู้เข้าพักได้ถ่ายรูป

tientalay beach house 04

 

ที่พักรับรองหาดเทียนทะเล มีทะเลหน้าหาดซึ่งส่วนใหญ่เป็นโขดหิน ดังนั้นการลงเล่นน้ำทะเล ต้องใช้ความระมัดระวังที่จะเหยียบหินแหลมคม แต่ในช่วงเวลาที่น้ำทะเลขึ้นสูงถึงหาดทรายด้านบน พื้นทะเลจะเป็นทรายนุ่มเท้าเล่นน้ำได้สบาย ผู้เข้าพักสามารถปูเสื่อนอนพักผ่อนใต้ร่มทิวสน ซึ่งให้ร่มเงาเรียงรายตามแนวยาวของหาดเทียนทะเล

tientalay beach house 06

บ้านพักรับรองหาดเทียนทะเล สัตหีบ มีร้านอาหารริมทะเลอยู่ใกล้ที่พัก คือ สโมสรหาดเทียนทะเล สอ.รฝ.  ซึ่งอยู่ห่างที่พักเพียงแค่ 50 เมตร เท่านั้น ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น

ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ   , เรือหลวงจักรีนฤเบศร กองทัพเรือ , สักการะหลวงปู่อี๋ วัดสัตหีบ

 

 

บ้านพักรับรองหาดเทียนทะเล สัตหีบ มี 10 แบบ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักได้ ทั้งแบบ 2 ท่าน หรือ ห้องพักขนาดใหญ่ 4 ท่าน ดังนี้

1. บ้านสนทะเล สำหรับ 2 คน 
2. บ้านลำพูทะเล สำหรับ 2 คน
3. บ้านเตยทะเล สำหรับ 2 คน
4. บ้านเทียนทะเล สำหรับ 2 คน
5. บ้านไทรทะเล สำหรับ 2 คน
6. บ้านปอทะเล สำหรับ 2 คน
7. บ้านทะเลทอง สำหรับ 4 คน
8. บ้านทะเลเงิน สำหรับ 4 คน
9. บ้านทะเลนาก สำหรับ 4 คน
10. บ้านไร่กาแฟ สำหรับ 4 คน

 

ติดต่อจองห้องพัก บ้านพักเทียนทะเล สัตหีบ
โทร. : 087-488-2832


 แผนที่เดินทางไป บ้านพักริมหาดเทียนทะเล สอ.รฝ. สัตหีบ

 

********************************************

***โปรโมชั่นที่พักแนะนำราคาพิเศษ ***
พูลวิลล่าสุดสวยในแสมสาร ห่างหาดน้ำใสแสมสาร 1.5 กม.

homestay near bangsarae beach 002 1

Rate this item
(1 Vote)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 404 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View