ก๋วยจั๊บข้างสหกรณ์ออมทรัพย์ กฝร. สัตหีบ น้ำซุปเข้มข้นหอมเครื่องพะโล้ กลิ่นอบเชยอ่อน ๆ ลอยมาแตะจมูกเรียกน้ำย่อยได้ดีทีเดียว เครื่องก๋วยจั๊บแน่น ๆ จัดมาเต็มที่ ทั้งหมูกรอบที่กรอบอร่อย ไข่ผ่า 2 ซีก (ได้ไข่เป็ดต้มทั้งฟอง) ตับ เต้าหู้ทอด เลือด เครื่องในไม่คาวแน่นอน รับประทานกันแบบจุก ๆ กันไปเลย

หากท่านที่ไม่ชอบทานเส้นก๋วยจั๊บ ก็เลือกเป็นเส้นหมี่ขาวได้ หรือ จะสั่งแบบเกาเหลาไม่เอาเส้นก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากก๋วยจั๊บแล้ว ทางร้านก็มีต้มเลือดหมูซดน้ำร้อน ๆ กับข้าวสวยเปล่า หอมพริกไทยจากน้ำซุป และเครื่องในที่ทำได้แบบไม่มีกลิ่นคาว  อีกเมนูคือข้าวหมูอบกรอบน้ำจิ้มแจ่ว

sattahipcity rolled noodles 01 01

sattahipcity rolled noodles 01 01

sattahipcity rolled noodles 01 01

สหกรณ์ออมทรัพย์ กฝร.(กองการฝึก กองเรือยุทธการ) แม้จะมีชื่อว่า “กองเรือยุทธการ” แต่ไม่ได้อยู่ใน กองเรือยุทธการ(กร.) แต่อยู่ในพื้นที่ของฐานทัพเรือสัตหีบ(ฐท.สส.)  อาคารชั้นบนเป็นสำนักงานของสหกรณ์ออมทรัพย์ กฝร. อาคารชั้นเดียวข้าง ๆ เป็นภัณฑุปกรณ์ กฝร. เป็นร้านค้าสวัสดิการของหน่วยทหารเรือ (เปิดเฉพาะวันปฏิบัติงานราชการเท่านั้น) สำหรับจำหน่ายของใช้ อุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ของบางชิ้นราคาถูกกว่าท้องตลาด และร้านสะดวกซื้อ (ต้องเทียบราคาของบางชิ้นเอาเองนะ ไม่รับประกันราคา)

sattahipcity rolled noodles 01 01

พื้นที่ร้านก๋วยจั๊บข้างสหกรณ์ออมทรัพย์ กฝร. สัตหีบจะเป็นบล็อกร้านค้าเล็ก ๆ หรือเรียกว่า “แผง”(ในพื้นที่ของทหารเรือจะเรียกว่า “แผงร้านค้า” คือ แบ่งเป็นพื้นที่ให้เช่าแต่ละบล็อกเฉพาะร้านใครร้านมัน) เครื่องปรุง และผัก จะอยู่ด้านหน้าร้านสามารถปรุง และคีบผักเติมในชามท่านได้เลยตามชอบ

sattahipcity rolled noodles 01 01

sattahipcity rolled noodles 01 01

ลูกค้าสามารถสั่งรับประทานที่ร้านได้เลย เลือกนั่งโต๊ะไหนก็ได้ เดินไปสั่งก๋วยจั๊บแล้วเลือกที่นั่งโต๊ะไหนว่างนั่งได้เลย ไม่จำเป็นต้องนั่งหน้าร้านก็ได้ ทุกที่ถ้าว่างแล้วนั่งได้ตามสะดวก เดี๋ยวแม่ค้าทำก๋วยจั๊บเสร็จแล้วจะเดินมาส่งเอง

** ราคาในปี 2566 : ธรรมดา 45 พิเศษ 50 (เพิ่มอีก 5 บาท แต่เครื่องแน่นกว่าเดิม แนะนำแบบพิเศษ)

** ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้จ้า ตามสภาพเศรษฐกิจ

sattahipcity rolled noodles 01 01

sattahipcity rolled noodles 01 01

sattahipcity rolled noodles 01 01

sattahipcity rolled noodles 01 01

พื้นที่จอดรถสามารถจอดในลานจอดรถของ สหกรณ์ กฝร. ได้เลย มีที่จอดรถยนต์ได้ประมาณ 20-30 คัน

        sattahipcity rolled noodles 01 01

ก๋วยจั๊บข้างสหกรณ์ออมทรัพย์ กฝร. สัตหีบ : ตั้งอยู่ข้าง ๆ สหกรณ์ออมทรัพย์ กฝร. และภัณฑุปกรณ์ กฝร.ซึ่งเป็นร้านค้าสวัสดิการ กฝร.ในพื้นที่ฐานทัพเรือสัตหีบ (การผ่านเข้า – ออกในพื้นที่ฐานทัพเรือสัตหีบ ต้องแลกบัตรประจำตัวประชาชน หรือใบขับขี่ตรงจุดรักษาความปลอดภัยบริเวณประตูเข้าฐานทัพเรือสัตหีบ เข้าได้ทั้งประตูด้านหน้าโรงพยาบาลอาภากรณ์เกียรติวงศ์ และ ด้านหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน)

ก๋วยจั๊บข้างสหกรณ์ออมทรัพย์ กฝร. สัตหีบ :  เปิด 09.00 น. – 15.00 น.

แผนที่เส้นทางไปร้านก๋วยจั๊บข้างสหกรณ์ออมทรัพย์ กฝร. สัตหีบ

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Sunday, 10 December 2023 05:18

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 51 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View