บ้านพักรับรองหาดน้ำหนาว แสมสาร  ที่พักของหน่วยงานราชการติดทะเลช่องแสมสาร สามารถลงเล่นน้ำทะเล และ ปิ้ง ย่าง ริมหาดได้ มีบ้านพักหลากแบบ หลายราคา มีที่พักเป็นหมู่คณะหรือทำกิจกรรมกลุ่มได้

บ้านพักริมหาดน้ำหนาว แสมสาร สัตหีบ เป็นบ้านพักรับรองที่สร้างเลียบชายหาดน้ำหนาว ซึ่งเป็นอ่าวเว้าโค้งยาวรูปตัวยู ด้านหลังที่พักติดภูเขา ด้านหน้าที่พักติดชายหาดรับลมทะเลเย็นสบาย ลานด้านข้างและด้านหน้าที่พักกว้างขวางสามารถจอดรถ หรือ ปิ้ง ย่างอาหารทะเลได้สะดวกสบาย

namnaw resort samaesan 01

 

namnaw resort samaesan 04

 

ที่พักรับรองหาดน้ำหนาว ลมพัดเย็นสบายตลอดเวลา ผู้เข้าพักสามารถลงเล่นน้ำทะเลหน้าหาดน้ำหนาวได้  มีร่มได้และทิวสนให้ร่มเงาผู้เข้าพักได้นอนพักผ่อนริมหาด

 

 

namnaw resort samaesan 03

บ้านพักรับรองหาดน้ำหนาว แสมสาร สัตหีบ มีร้านอาหารอยู่ใกล้ที่พัก คือ สโมสรหาดน้ำหนาว ซึ่งอยู่ห่างที่พักเพียงแค่ 80 เมตร เท่านั้น

บ้านพักรับรองหาดน้ำหนาว แสมสาร สัตหีบ มี 7 แบบ ทั้งหมด 19 หลัง  ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักได้ ทั้งแบบส่วนตัวและมาเป็นหมู่คณะ ดังนี้

1. บ้านอิงเขา จำนวน 4 หลัง 
2. บ้านไม้  จำนวน 2 หลัง
3. บ้านแฝด จำนวน 1 หลัง
4. บ้านเดี่ยว จำนวน 5 หลัง
5. บ้านดิน จำนวน 4 หลัง
6. อาคารพักรวม สำหรับ 15 คน จำนวน 1 หลัง
7. อาคารพักรวม สำหรับ 20 คน จำนวน 2 หลัง

 

 

ติดต่อจองบ้านพักรับรอง หาดน้ำหนาว แสมสาร สัตหีบ
โทร : 063-1903328 , 094-6549001

สถานที่ท่องเที่ยว และตลาดอาหารทะเลใกล้เคียง : ที่พักหาดน้ำหนาวเป็นที่พักที่ใกล้เกาะขาม   ที่พักใกล้เกาะแสมสาร ใกล้,เรือหลวงจักรีนฤเบศร กองทัพเรือ  ,ใกล้ ตลาดอาหารทะเลสด-แห้ง ช่องแสมสาร

ซึ่งเป็นตลาดอาหารทะเลสดที่อาหารทะเลสดจริง ๆ เพราะได้ ปลา กุ้ง หมึก จากเรือประมงชาวบ้านช่องแสมสาร ผู้เข้าพักส่วนใหญ่จะซื้ออาหาทะเลสดที่ตลาดอาหารทะเลสดช่องแสมสาร เพื่อนำมาปิ้ง ย่าง ริมทะเล และซื้ออาหารทะเลแห้งกลับไปเป็นของฝากให้เพื่อนร่วมงาน

แผนที่เดินทางไป บ้านพักริมหาดน้ำหนาว แสมสาร สัตหีบ

********************************************

***โปรโมชั่นที่พักแนะนำราคาพิเศษ ***
พูลวิลล่าสุดสวยในแสมสาร ห่างหาดน้ำใสแสมสาร 1.5 กม.

homestay near bangsarae beach 002 1

Rate this item
(0 votes)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน ระบบ Easy Track ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านอาหารแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 121 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View