บ้านพักรับรอง หาดนางรำ แสมสาร  เป็นที่พักสัตหีบริมหาดนางรำในความรับผิดชอบของหน่วยงานทหารเรือ ลงเล่นน้ำทะเลได้ มีที่พักแบบส่วนตัว บ้านพักหาดนางรํา ติดทะเล และแบบอาคารเรือนนอนเป็นหมู่คณะ รับลมทะเลเย็นสบาย

ที่พักหาดนางรำแสมสาร สัตหีบ เป็นบ้านพักของหน่วยงานทหารเรือใน ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่พักหาดนางรำแสมสาร บ้านเป็นหลัง สร้างริมชายหาดนางรำ ซึ่งเป็นหาดเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาพักผ่อนได้ เนื่องจากเป็นหาดที่มีทรายละเอียดสวย และอยู่ใกล้ เรือหลวงจักรีนฤเบศร เรือบรรทุกเฮลิคอปเตอร์ของราชนาวีไทย ที่ท่าเทียบเรือจุกเสม็ด เพียง 800 เมตรเท่านั้น จึงมีผู้เข้าพักมาพักจำนวนมาก

nang rum beach samaesarn sattahip resort 003

บ้านพักรับรองหาดนางรำแสมสาร สัตหีบ มีบ้านพักรับรองหลายแบบ เช่น บ้านริมเล 1 หลังมี 2 ห้อง พักได้ห้องละ 3 ท่าน  เตียง 6 ฟุต 1 เตียง และ 3.5 ฟุต 1 เตียง

nang rum beach samaesarn sattahip resort 004

 

มีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน มีม้านั่งบริเวณหน้าที่พัก ที่จอดรถ  ( ห้ามประกอบอาหาร ห้ามก่อประกายไฟ ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก ห้ามกลางเต็นท์ ) วัน จ - พฤ 2,000 วัน ศ - อา  2,500 ข้าราชการ ทร.เข้าพัก ลด ห้องละ 200 บาท

 

 

นอกจากนี้บ้านพักรับรองหาดนางรำแสมสาร สัตหีบ อาคารตึก 2 ชั้น มีห้องพักจำนวน 20 ห้อง พักได้ 2 คน/ห้อง/คืน
ห่างทะเลประมาณ 50 เมตรห้องแอร์ เตียง 3 ฟุต 2 เตียงคู่ ทีวี ตู้เย็น  มีทั้งแบบห้องน้ำในตัว และ ห้องน้ำรวม (ห้องน้ำในตัว ราคาคืนละ 600 บาท ห้องน้ำรวมนอกอาคาร ราคาคืนละ 500 บาท)

nang rum beach samaesarn sattahip resort 008

บ้านพักแบบบ้านรักษ์ทะเล

nang rum beach samaesarn sattahip resort 002

บ้านแบบบ้านไม้

nang rum beach samaesarn sattahip resort 005

nang rum beach samaesarn sattahip resort 006

ที่พักแบบตู้คอนเทนเนอร์

ติดต่อจองที่พักหาดนางรำ / หาดนางรอง แสมสาร
หาดนางรำ 085-2855135/092-8690268
หาดนางรอง 0655910249

 

 

หาด และ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : ที่พักรับรองหาดนางรำแสมสาร สัตหีบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในสัตหีบ เช่น เยี่ยมชม เรือหลวงจักรีนฤเบศร , ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ และสามารถเดินไปเที่ยวหาด หาดนางรอง ซึ่งเป็นหาดที่อยู่ถัดจากหาดนางรำแสมสารเป็นพื้นที่ดิดต่อกัน

แผนที่เดินทางไป บ้านพักรับรองหาดนางรำแสมสาร สัตหีบ

 

********************************************

นอกจากนี้ ยังมีที่พักสัตหีบ ในพื้นที่แสมสาร (อยู่ใกล้ หาดน้ำใส แสมสาร )  ซึ่งจะเป็นหาดสวยอยู่แยกจากหาดนางรำ และนางรอง ไปทาง ต.ช่องแสมสาร
เป็นที่พักแสมสารแบบหมู่คณะที่รองรับได้ 30-50 ท่าน  เป็น ที่พักมีสระว่ายน้ำ คาราโอเกะ และมีอาหารเช้า-อาหารเย็น  คลิ๊กดู>> พูลวิลล่าแสมสาร หมู่คณะ 20 - 50 ท่าน (ที่พักใกล้เกาะขาม)

ที่พักแสมสาร-พูลวิลล่าแสมสาร-ที่ัพักสัตหีบ

***โปรโมชั่นที่พักแนะนำราคาพิเศษ ***
พูลวิลล่าสุดสวยในแสมสาร ห่างหาดน้ำใสแสมสาร 1.5 กม.

homestay near bangsarae beach 002 1

Rate this item
(7 votes)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 200 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View