เรือนรับรอง กองเรือยุทธการ  บ้านพักในหน่วยงานทหารเรือ ใกล้จุดรักษาความปลอดภัยกองเรือยุทธการ รับรองความปลอดภัยสูงสุด มองเห็นวิวทะเลสวยงาม ลมทะเลพัดเย็นสบาย ห่างทะเลแค่ 30 เมตร เท่านั้น

เรือนรับรอง กองเรือยุทธการ สัตหีบ เป็นบ้านพักของหน่วยงานทหารเรือ ที่สร้างเลียบชายหาดภายในบริเวณกองเรือยุทธการ (กร.)  หน้าบ้านพักมีโต๊ะและที่นั่งพักผ่อน ให้ผู้เข้าพักได้นั่งรับลม และชมวิวทะเล 

navy fleet guest house sattahip 003

navy fleet guest house sattahip 002

 

เรือนรับรอง กองเรือยุทธการ สัตหีบ มีบ้านพักรับรองหลายแบบ แบบ 2 ชั้น 3 ห้องนอน (2,500) ใกล้ทะเลเพียงแค่ 30 เมตร แต่ไม่สามารถลงเล่นน้ำได้เพราะเป็นโขดหินด้านหน้า แต่ผู้เข้าพักสามารถเล่นน้ำที่  หาดดงตาล สัตหีบ 

ซึ่งอยู่ห่างออกไปแค่ 900 เมตร เท่านั้น

navy fleet guest house sattahip 005

นอกจากนี้ เรือนรับรอง กองเรือยุทธการ สัตหีบ ยังมีบ้านพักรับรองแบบ 2 ชั้น พัก 8 คน  (1,600)/ แบบชั้นเดียว พัก 6 คน (1,200) ขนาดใหญ่ ปิ้งย่างอาหารทะเลในบริเวณที่พักได้

navy fleet guest house sattahip 008

บ้านพักแบบพัก 2 ท่าน มี 2 แบบ คือ แบบเรือนแถว

navy fleet guest house sattahip 009

navy fleet guest house sattahip 010

และบ้านพักชมวิวทะเลแบบห้องพักส่วนตัว พักได้ 2 ท่าน (800) การจองบ้านพักจองแบบเดือนต่อเดือนเท่านั้น

 ติดต่อจองห้องพัก เรือนรับรอง กองเรือยุทธการ สัตหีบ : 0861252726

หาด และ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : ที่พักเรือนรับรองกองเรือยุทธการ กองทัพเรือเป็นที่พักใกล้ หาดดงตาล หาดเทียนทะเลวัดหลวงปู่อี๋สัตหีบ , ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ   และใกล้แหล่ง อาหารทะเลแบบสด ๆ ตลาดอาหารทะเลสดแสมสาร

แผนที่เดินทางไป ที่พักเรือนรับรองกองเรือยุทธการ สัตหีบ

********************************************

***โปรโมชั่นที่พักแนะนำราคาพิเศษ ***
พูลวิลล่ารีสอร์ทสำหรับหมู่คณะ ห่างหาดดงตาล 3 กม.
mahaket poolvilla sattahip resort 001

ที่พักแนะนำสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว 20-30 ท่านที่มาลอยอังคารสัตหีบ หรือ มาลอยอังคาร ที่เรือลอยอังคาร ท่าเรือกลางอ่าว กองเรือยุทธการ

 

Rate this item
(6 votes)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 332 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View